30/03/2023: Uniqlo Chính Thức Khai Trương Tại Thiso Mall Sala Thủ Thiêm.

Sau 3 năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản UNIQLO chính thức mở cửa hàng thứ 16 tại Thiso Mall Sala. Đây là một dấu ấn cực kỳ quan trọng đánh dấu sự phát triển mới tại Khu đô thị Thủ Thiêm. Hãy cùng The Connect theo chân dòng sự kiện tìm hiểu về sự kiện khai trương này nhé!

Uniqlo Thiso mall Sala ở đâu?

Địa Chỉ: 10 Đ. Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Các ưu đãi khai trương hấp dẫn tại Uniqlo Thiso Mall

Uniqlo sẽ được khai trương vào  lúc 10:00 sáng ngày 30/3/2023 tại Thiso Mall – Khu trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất Sài Gòn. Với diện tích bán hàng 16.000 m2, khách hàng có thể thoải mái, mua sắm lựa chọn những món hàng mình thích với vô vàn các bộ sưu tập mới ra mắt. 

Dưới đây là một số ưu đãi khai trương cực hấp dẫn mà khách hàng không thể bỏ lỡ:

  • Nhận ngay voucher giảm giá 20% tại L’Usine cho hóa đơn từ 999.000 VND (Áp dụng duy nhất tại Thiso Mall Sala).
  • 100 khách hàng đầu tiên sẽ được thưởng thức các loại đồ uống đặc biệt như: cafe sữa đá, trà đào cam sả, trà hoa đậu biếc, …
  • Nhận ngay bình giữ nhiệt Lifewear Uniqlo với hóa đơn từ 1.499.000 VNĐ áp dụng duy nhất tại Uniqlo Thiso Mall.
  • Cùng với đó là hàng loại các ưu đãi hấp dẫn khác đến từ các thương hiệu như: The Body Shop, Chang Kang Kung, Pizza 4P’s, Gong Cha,…

Thông tin thêm về Uniqlo 

Uniqlo là một thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ Nhật Bản được thành lập năm 1974 và sở hữu bởi ông Tadashi Yan – Người giàu nhất Nhật Bản.

Cửa hàng uniqlo tại Việt Nam

Hiện tại, Uniqlo đã có hơn 2000 chi nhánh trên toàn thế giới, trở thành thương hiệu thời trang được yêu thích cả trong nước lẫn quốc tế nhờ sự tiện lợi, đơn giản và mức giá hợp lý. Tại Việt Nam, Uniqlo đang có 16 chi nhánh cửa hàng tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh,… Dự kiến sẽ tiếp tục mở thêm các chi nhánh tại Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, …

Được mệnh danh là “Cửa hàng quần áo rẻ nhất Nhật Bản”, cung cấp nhiều danh mục sản phẩm đa dạng cho cả trẻ em và người lớn như: Quần, áo thun, áo khoác, váy, đầm, mũ, …  Uniqlo vẫn đang không ngừng phát triển, đưa ra các sản phẩm chất lượng, các bộ sưu tập mới để phục vụ và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng.

Trên đây là một vài thông tin khai trương cửa hàng thời trang Uniqlo tại Thiso MallThe Connect tìm hiểu được. Nó sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với cư dân tại Empire City nói riêng và người dân Thủ Thiêm nói chung trong sự phát triển kinh tế, xã hội tại khu vực.

Đánh Giá Ủng Hộ The Connect Nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *