Giới Thiệu

The Connect – Thương hiệu dịch vụ tư vấn bất động sản hạng sang. Với tư cách là một cộng sự tư vấn bất động sản chuyên về phân khúc cao cấp, chúng tôi mang trên mình sứ mệnh phân phối và cung cấp đến tất cả khách hàng của mình những sản phẩm hoàn mỹ, dịch vụ bất động sản hạng sang đẳng cấp quốc tế.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cùng những hiểu biết sâu rộng về ngành bất động sản, The Connect mang đến cho khách hàng những giải pháp nhà ở và đầu tư tốt nhất, các sản phẩm giá trị, sang trọng, đẳng cấp quốc tế. Khách hàng The Connect hợp là các khách hàng thượng lưu. Họ là những người có sở thích, cá tính, thẩm mỹ, tiềm lực tài chính và kiến thức về thị trường bất động sản. The Connect luôn hiểu rõ, tôn trọng, chọn lọc siêu phẩm căn hộ để đáp ứng các tiêu chí mà khách hàng đề ra. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu tại The Connect.

chuyen-vien-tu-van

Dịch vụ The Connect có gì đặc biệt :

  • Phân phối dự án tại thị trường siêu sang bậc nhất tại Thủ Thiêm (xem thêm Empire City tại đây)
  • Mua bán, cho thuê bất động sản cao cấp (Căn hộ, nhà phố, biệt thự, shophouse …)
  • Nhận ký gửi bất động sản uy tín
  • Tư vấn, thiết kế và thi công nội thất, ngoại thất.

The Connect – Sàn bất động sản tại Thủ Thiêm hoạt động chuyên nghiệp với kiến thức chuyên sâu

Trong quá trình phân phối các sản phẩm bất động sản, The Connect luôn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Chúng tôi tận tâm mang đến những giá trị vượt trội trong từng sản phẩm, dịch vụ cũng như trải nghiệm đáng giá cho khách hàng.

The Connect dựa trên những nhận định khách quan về thị trường, thông tin quy hoạch kết hợp với yếu tố chủ quan về nhu cầu cá nhân về sở thích, đức tin, thẩm mỹ, cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm thiết kế những hạng mục tư vấn mua bán phù hợp thỏa mãn từng đối tượng khách hàng.

Bên cạnh việc tập trung đẩy mạnh mua bán các sản phẩm và dịch vụ, The Connect đã tìm hiểu kĩ càng cũng như vạch ra các kế hoạch tư vấn cho thuê vô cùng tiện lợi và đáng mong chờ. Các đề xuất về hạng mục cho thuê cũng được bổ sung, sửa đổi liên tục dựa trên các yếu tố về không gian, thời gian,… giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và đầu tư một cách thông thái hơn.

Khâu quan trọng nhất trong mỗi giao dịch về bất động sản không thể không nhắc đến quy trình nhận ký gửi. The Connect cam kết quy trình này được thực hiện một cách minh bạch, thuận tình hợp lý đôi bên, đặc biệt về phía khách hàng, khi thực kí kết các hạng mục tại The Connect, chúng tôi luôn tạo điều kiện hết sức có thể mang đến lợi ích tối ưu, không để lại bất cứ vướng mắc nào để khách hàng yên tâm nhận ký, gửi tại đây.

Không chỉ là dịch vụ tư vấn bất động sản đơn thuần, The Connect còn đóng vai trò là một người đồng hành luôn luôn lắng nghe khách hàng trước mỗi cột mốc quan trọng. The Connect mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

5/5 - (6 bình chọn)