Lịch Bắn Pháo Hoa 30/4 – 1/5/2024 Tại Tp Hồ Chí Minh

The Connect cập nhật chủ trương nhà nước đã ban hành, các địa phương căn cứ tình hình thực tiễn để quyết định việc tổ chức bắn pháo hoa chào mừng lễ 30/4 – 1/5/2024 “phù hợp với điều kiện, khả năng nhưng phải bảo đảm an toàn, tiết kiệm, không sử dụng ngân sách nhà nước.” Mời bạn đón xem lịch bắn pháo hoa 30/4 – 1/5/2024 Tp Hồ Chí Minh trong bài viết này.

Lịch bắn pháo hoa tp hồ chí minh

Như vậy, việc tổ chức bắn pháo hoa phụ thuộc vào quyết định của từng địa phương và địa điểm bắn pháo hoa sẽ do địa phương đó chỉ định.

Sự kiện: Bắn pháo hoa chào mừng lễ 30/4 – 1/5/2024 tại Tp Hồ Chí Minh
Địa điểm: – Bắn tầm cao tại công viên nóc hầm Thủ Thiêm
– Bắn tầm thấp tại công viên văn hóa Đầm Sen
Thời gian:  21h – 21h15 ngày 30/4/2024
Chương trình: Bắn pháo hoa, chương trình nghệ thuật đặc biệt,…

Địa điểm bắn pháo hoa 30/4 – 1/5/2024 Tp Hồ Chí Minh

Bạn có thể xem pháo hoa dịp lễ 30/4 – 1/5/2024 tại Tp Hồ Chí Minh tại 2 địa điểm sau:

Công viên nóc hầm Thủ Thiêm

Hầm thủ thiêm là địa điểm rộng rãi và xung quanh không có vật cản, không gian rộng lớn. Chính vì vậy đây sẽ là địa điểm ngắm pháo hoa rất đẹp.

Lịch bắn pháo hoa tp hồ chí minh

Năm nay hầm thủ thiêm được chọn để làm địa điểm bắn pháo hoa chào mừng ngày lễ 30/4 – 1/5/2024 ở tầm cao. Không chỉ cư dân tại Thủ Thiêm sẽ được ngắm rõ pháo hoa ngay tại nhà, mà các quận lân cận như Quận 7, quận 9, quận 4, quận 1 cũng có thể ngắm được pháo hoa.

Xem thêm thông tin: Đẳng Cấp Cư Dân Empire City – Chiêm Ngưỡng Toàn Cảnh Pháo Hoa Ngay Tại Căn Hộ Của Mình

ban-phao-hoa-thu-thiem-empire-city
Cư Dân Empire City Đón Tiệc Pháo Hoa Ngay Tại Nhà. Nguồn: Facebook

Nhằm đảm bảo cho việc tổ chức bắn pháo hoa được diễn ra thuận lợi cũng như sự an toàn của cư dân dự án Empire City khi nằm kế bên địa điểm bắn pháo hoa tầm cao tại công viên nóc hầm Thủ Thiêm & người dân từ nơi khác đến chiêm ngưỡng, UBND phường Thủ Thiêm có văn bản thông báo như sau:

Văn bản thông báo từ ủy ban nhân dân phường Thủ Thiêm về việc tổ chức bắn pháo dịp Tết Dương lịch 2024

Công viên văn hoá Đầm Sen

Công viên văn hóa Đầm Sen sẽ là địa điểm bắn pháo hoa dịp 30/4 – 1/5/2024 tại TPHCM do có khuôn viên rộng rãi. Tuy nhiên tại đây thường bắn pháo hoa ở tầm thấp nên các khu vực lân cận sẽ khó xem hơn.

ban-phao-hoa-dam-sen

Lễ 30/4 – 1/5/2024 có bắn pháo hoa tại Tp Hồ Chí Minh không?

Theo thông tin chính thức, TP.HCM sẽ tổ chức chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật từ 21h đến 21h15 ngày 30/4/2024. Địa điểm bắn pháo hoa gồm khu vực công viên nóc hầm Thủ Thiêm (TP Thủ Đức) và Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11).

Trên đây là hai địa điểm chính thức sẽ bắn pháo hoa tại Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2024, The Connect sẽ liên tục cập nhật những thông tin xung quanh về chương trình bắn pháo hoa dịp 30/4 – 1/5/2024. Hãy theo dõi The Connect nhé!

Thông tin thêm từ báo Lao Động:

UBND TPHCM vừa có văn bản gửi Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM, Bộ Tư lệnh TPHCM về đề xuất điểm bắn pháo hoa nhân dịp 30/4/2024.

Ngoài chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật, TP Hồ Chí Minh cũng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ và thể dục thể thao mừng 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2024), 137 năm ngày Quốc tế Lao động (1.5.1886 – 1.5.2024) và kỷ niệm 81 năm ra đời “Đề cương Văn hóa Việt Nam” (1943 – 2024).

Bên cạnh đó, hằng năm vào các dịp lễ lớn như: 30/4 – 1/5, 2/9, Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán, lễ hội sông nước TPHCM, tại thành phố mang tên Bác thường xuyên tổ chức bắn pháo hoa. Hoạt động này, không chỉ tạo nên không khí sôi động bên bờ sông Sài Gòn mà còn thu hút đông đảo du khách và người dân tham gia, tạo nên những kỷ niệm đặc biệt.

Các dự án sở hữu view pháo hoa đẹp nhất tại Thủ Thiêm

Với việc công viên nóc hầm Thủ Thiêm luôn được chọn là địa điểm trình diễn những màn pháo tầm cao trong các dịp lễ lớn tại TPHCM, thì các dự án cao cấp tại Thủ Thiêm trở thành nơi lý tưởng để giới thượng lưu màn pháo hoa tuyệt đỉnh trong các dịp lễ hội này.

Empire City – Dự án sở hữu tầm view pháo hoa đẹp nhất

Tọa lạc tại khu chức năng số 2B, kế bên nóc hầm Thủ Thiêm – Khu vực được chọn là nơi trình diễn pháo hoa trong các dịp lễ lớn tại TPHCM, vì vậy Empire City là dự án căn hộ cao cấp duy nhất sở hữu tầm nhìn trực diện nhất để thưởng lãm màn pháo hoa tại TPHCM.

Mãn nhãn trước tầm view pháo hoa tuyệt đẹp tại căn hộ ở dự án Empire City
Mãn nhãn trước tầm view pháo hoa tuyệt đẹp tại căn hộ ở dự án Empire City

Xem chi tiết dự án Empire City

The Metropole – Nơi ngắm pháo hoa lý tưởng

Mặc dù không nằm ngay cạnh nơi tổ chức màn trình diễn pháo hoa như Empire City, nhưng với vị trí đắc địa tại phân khu số 1 của khu đô thị mới Thủ Thiêm, các căn hộ tại dự án The Metropole đã đem đến cho cư dân trải nghiệm tuyệt vời khi dễ dàng chiêm ngưỡng pháo hoa ngay tại nơi mình sống.

Chiêm ngưỡng tầm view pháo từ dự án The Metropole

Vừa rồi là những thông tin về lịch bắn pháo hoa và địa điểm tổ chức bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 – 1/5/2024 tại TPHCM, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho mọi người.

4.7/5 - (28 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *