Tết Dương Lịch 2023 Tp.HCM có tổ chức bắn pháo hoa không?

ban phao hoa empire city

The Connect cập nhật “Chỉ thị số 19-CT/TW ngày 18/11/2022 của Ban Chấp hành Trung ương đã ban hành, các địa phương căn cứ tình hình thực tiễn để quyết định việc tổ chức bắn pháo hoa chào mừng năm mới 2023 phù hợp với điều kiện, khả năng nhưng phải bảo đảm an toàn, tiết kiệm, không sử dụng ngân sách nhà nước.”

Như vậy, việc tổ chức bắn pháo hoa phụ thuộc vào quyết định của từng địa phương và địa điểm bắn pháo hoa sẽ do địa phương đó chỉ định. Nếu muốn xem pháo hoa dịp Tết 2023, bạn có thể tham khảo một số địa điểm bắn pháo hoa tại các thành phố lớn như sau:

1.Đầu đường hầm Thủ Thiêm

Hầm thủ thiêm là địa điểm rộng rãi và xung quanh không có vật cản, không gian rộng lớn. Chính vì vậy đây sẽ là địa điểm ngắm pháo hoa rất đẹp.

ban phao hoa empire city 2
Pháo hoa rực sáng cả góc trời Empire City

Năm nay hầm thủ thiêm được chọn để làm địa điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2023 ở tầm cao. Không chỉ cư dân tại Empire City sẽ được ngắm gõ pháo hoa ngay tại nhà, mà các quận lân cận như Quận 7, quận 9, quận 4, quận 1 cũng có thể ngắm được pháo hoa.

2. Landmark 81

Khi bắn pháo hoa ở Landmark 81, các khu vực lân cận như Quận 12, Gò Vấp, quận 1, Thủ Đức có thể xem khá rõ.

Pháo hoa rực sáng ở khu tòa nhà Landmark 81
Pháo hoa rực sáng ở khu tòa nhà Landmark 81

3. Công viên văn hoá Đầm Sen

Công viên văn hóa Đầm Sen sẽ là địa điểm bắn pháo hoa Tết Dương Lịch 2023 do có khuôn viên rộng rãi. Tuy nhiên tại đây thường bắn pháo hoa ở tầm thấp nên các khu vực lân cận sẽ khó xem hơn.

bắn pháo hoa tại đầm sen
Bắn pháo hoa tại công viên văn hoá Đầm Sen

Trên đây là thông tin những địa điểm dự kiến bắn pháo hoa tại Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2023, The Connect sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác về lịch trình bắn pháo hoa tết 2023. Hãy theo dõi Theconnect nhé!

4.7/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *