Dự Án Saigon Centre Giai Đoạn 3

phoi canh du an Saigon Centre giai doan 3

Saigon Centre là dự án phức hợp trung tâm mua sắm – văn phòng – căn hộ gồm 3 giai đoạn được xây dựng và vận hành từ năm 1996. Đến nay, giai đoạn 1, 2 của dự án đã đi vào vận hành và giai đoạn 3 đang được chủ đầu tư tiếp tục triển khai. Bài viết dưới đây, The Connect sẽ cùng mọi người tìm hiểu chi tiết về dự án Saigon Centre giai đoạn 3 nhé!

Thông Tin Chi Tiết Dự Án Saigon Centre Giai Đoạn 3
Tên dự án: Saigon Centre giai đoạn 3
Vị trí: Số 92 – 94 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Quy mô: 1 tòa tháp có chiều cao hơn 200m
Diện tích đất: 102.000 m2
Chủ đầu tư: Keppel Land
Thời gian khởi công: Dự kiến năm 2024

Thông tin dự án Saigon Centre giai đoạn 3

Dự án Saigon Centre giai đoạn 3 toạ lạc tại số 92 – 94 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM, với quy mô khoảng 102.000 m2 bao gồm tổ hợp văn phòng, bán lẻ và khách sạn. Dự án Saigon Centre 3 có chủ đầu tư là công ty bất động sản nổi tiếng Keppel Land thuộc chính phủ Singapore. Được biết, Keppel Land là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất tại Việt Nam với danh mục hơn 30 dự án được cấp phép gồm các cao ốc văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ,… Vì vậy, có thể kỳ vọng rằng Saigon Centre giai đoạn 3 sẽ là một biểu tượng mới của TPHCM trong tương lai.

Xem thêm về chủ đầu tư Keppel Land

Với thông tin hiện tại, chủ đầu tư Keppel Land đã đưa thông tin về dự án Saigon Centre giai đoạn thứ 3 sẽ có chiều cao hơn 200m và dự kiến sẽ được khởi công trong năm nay.

phoi canh giai doan 3 du an Saigon Centre

Giai đoạn tiếp theo của Saigon Centre có diện tích 102.000 mét vuông bao gồm tổ hợp văn phòng, bán lẻ và khách sạn, đem lại thêm nhiều tiện ích cho các khách thuê, đồng thời biến toàn bộ Saigon Centre thành điểm đến hàng đầu để sống, làm việc và giải trí tại Tp.HCM.

– nguồn Keppelland, chủ đầu tư Saigon Centre

du an Sai Gon Centre giai doan 3

Hiện tại, dự án Saigon Centre giai đoạn 3 đã rào các tòa nhà cũ để hạ giải, dọn mặt bằng để chuẩn bị thi công.

du an Saigon Centre
Công tác rào các tòa nhà cũ để hạ giải, dọn mặt bằng để chuẩn bị thi công tại giai đoạn dự án Saigon Centre

Có thể khẳng định rằng, trong tương lai không xa dự án Saigon Centre giai đoạn 3 sẽ là dự án phức hợp đẳng cấp bậc nhất tại TPHCM. Điều này đã được kiểm chứng qua các dự án đã tạo nên tên tuổi Keppel Land tại Việt Nam như: Empire City, The Estella,… Đặc biệt là sự thành công của giai đoạn 1 và 2 tại dự án Saigon Centre.

Giai đoạn I của dự án có tổng diện tích 6.000 m2, bao gồm 3 tầng thương mại, 11 tầng văn phòng và 89 căn hộ đã được đưa vào sử dụng từ năm 1996. Giai đoạn II được xây dựng trên khu đất số 67 Đ. Lê Lợi có tổng diện tích 13.000 m2 gồm cao ốc cao 45 tầng, trong đó: 7 tầng với khoảng 50.000 m2 cho khu thương mại và ẩm thực; 40.000 m2 dành cho khu văn phòng hạng A và hơn 200 căn hộ cho thuê cao cấp.

hien trang du an Saigon Centre

Vừa rồi là những thông tin mới nhất về giai đoạn 3 của dự án Saigon Centre, The Connect sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin xoay quanh về dự án. Vì vậy, mọi người hãy theo dõi website để có thể để có thể nắm bắt được những thông tin mới nhất nhé!

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *