Thực hiện: đội ngũ The Connect | Loạt bài: dự án căn hộ The Skyline MU3

Giá dự án căn hộ The Skyline MU3 Empire City

The Skyline MU3 là một trong ba tòa tháp cao nhất tại Empire City, dự án này nằm trong phân khu thương mại hiện đại bậc nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. The Skyline được thiết kế bởi nhà kiến tài ba người Đức – Büro Ole Scheeren, mang đến vẻ đẹp của kiến trúc đương đại cho dự án.

Dự án căn hộ The Skyline MU3 Empire City

Bài viết dưới đây, The Connect sẽ cùng mọi người tìm hiểu rõ hơn về thông tin mặt bằng dự án The Skyline nhé.

Dự án căn hộ The Skyline MU3 Empire City Thủ Thiêm

Mặt bằng tổng thể của MU3 The Skyline

The Skyline là dự án được xây dựng trong khu thương mại Empire City trên diện tích đất 14,5 ha với quy mô bao gồm một tòa tháp căn hộ cao 34 tầng, nằm chung khối đế với tòa Empire 88 Tower.

Dự án căn hộ The Skyline MU3 Empire City Thủ Thiêm

Mặt bằng của The Skyline được chia thành ba khu vực chính với thiết kế độc đáo, hiện đại và sang trọng, giúp cư dân có thể tận hưởng mọi dịch vụ và tiện ích ngay tại nơi mình sống. Cụ thể:

  • Tầng 1 – 5 là khu vực Retail, đây sẽ là phần khối đế của dự án và sẽ được kết nối với trung tâm thương mại Empire 88 Tower. Tầng 5 là khu tiện ích của nội khu của tòa tháp bao gồm: phòng cộng đồng, phòng gym, hồ bơi,…
  • Tầng 6 – 24 là các căn hộ tiêu biểu như: 1 PN, 2 PN, 3 PN, 4 PN và tầng 25 là tiện ích dành cho cư dân và phòng kỹ thuật
  • Tầng 26 – 34 là các căn hộ hạng sang như: 3 PN, 4 PN, Duplex, Simplex
  • Từ tầng 34 trở lên là các căn Penthouse, Duplex

Khu Phức Hợp Thương Mại 88 Tầng Tại Empire City

Mặt bằng các căn hộ MU3 The Skyline

Dự án The Skyline mang đến những căn hộ tiêu biểu đa dạng như: 1 PN, 2 PN, 3 PN, 4 PN, Duplex và Penthouse để đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ của quý khách hàng. Đặc biệt, The Skyline còn mang đến phong cách sống mới mẻ với những căn hộ siêu sang như: Sky Villa và Simplex, nhằm tăng thêm trải nghiệm cao cấp về phong cách sống cho giới tinh hoa.

Dưới đây là những hình ảnh mà The Connect đã tìm hiểu được, mời mọi người tham khảo.

Dự án căn hộ The Skyline MU3 Empire City

Dự án căn hộ The Skyline MU3 Empire City

Dự án căn hộ The Skyline MU3 Empire City

Khu đô thị Thủ Thiêm đã hình thành các dự án nổi bật và sắp đón nhận một loạt dự án bất động sản hạng sang chuẩn bị đi vào hoạt động, tạo nên một cơn sốt phát triển vô cùng ấn tượng.

Tác giả:

Ms. Kim Giàu – Senior Consultant Leader tại sàn The Connect. Là một chuyên gia bất động sản có kiến thức sâu rộng về thị trường Thủ Thiêm, luôn cập nhật thông tin mới nhất về xu hướng, giá cả và chính sách pháp lý các dự án tại đây. Kim Giàu là người rất tận tâm và chu đáo trong việc tư vấn cho khách hàng, luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng có thể đạt được mục tiêu. Giàu rất vui khi hỗ trợ được quý khách!

Bài liên quan

5/5 - (3 bình chọn)