Ngắm Cận Cảnh Siêu Du Thuyền Thủ Thiêm Ngay Tại Empire City

Những ngày qua, cư dân tại Empire City đang rất hào hứng về chiếc siêu du thuyền đi ngang qua tầm nhìn các căn hộ của mình. Theo The Connect tìm hiểu, siêu du thuyền có tên gọi là MS Europa, hiện đang neo đậu tại Cảng Nhà Rồng Khánh Hội và là một trong những thương hiệu tàu du lịch lớn nhất thế giới.

MS Europa khởi hành quanh năm ở Địa Trung Hải và Caribe. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm những chuyến đi phiêu lưu kỳ thú cùng vô vàn các hoạt động giải trí, ẩm thực đến từ khắp nơi trên thế giới.

Theo thống kê trong 3 tháng đầu năm, đã có rất nhiều siêu du thuyền cập cảng tới Thành phố Hồ Chí Minh, tạo ra nguồn khách du lịch rất lớn cho thành phố. Ngoài Europa, còn có các siêu du thuyền nổi tiếng khác như: Azamara Quest, Royal Caribbean Cruise Lines, TUI Cruises, Silversea Cruises,…

Trong tương lai không xa, cư dân Empire City sẽ được trải nghiệm du thuyền đẳng cấp ngay đối diện căn hộ của mình. Bởi theo thông tin mà The Connect có được, UBND Thành phố đã quyết định phê duyệt công trình Khu phức hợp bến du thuyền tại Thủ Thiêm. Đây là một trong những công trình trọng điểm, đánh dấu bước chuyển mình của Khu đô thị Thủ Thiêm trở thành trung tâm tài chính quốc tế của thế giới.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *