Rực rỡ lễ hội khinh khí cầu mới mẻ và độc đáo tại Công viên cầu Thủ Thiêm 2

The Connect cập nhật thông tin từ Phó giám đốc Sở Văn hoá Thể thao TP HCM Võ Trọng Nam trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch, lễ hội Khinh khí cầu diễn ra từ ngày 5-12 đến 11-12 năm 2022. Theo sự kiện, người dân và du khách đến TP. Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội bay trải nghiệm trên khinh khí cầu, quan sát toàn cảnh Thành phố mang tên Bác từ độ cao 70m.

Cụ thể, ngày 8-11/12, Lễ hội âm nhạc quốc tế TP HCM Hò Dô 2022 mùa 2 kết hợp Lễ hội khinh khí cầu TP HCM lần 2 được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 và Công viên cầu Thủ Thiêm 2, TP Thủ Đức. Người dân, du khách có thể xem trình diễn bay, chụp ảnh check-in và trải nghiệm dịch vụ bay trên khinh khí cầu. Chương trình Đêm hoa đăng lúc 19h ngày 11/12 cũng có biểu diễn nghệ thuật với khinh khí cầu.

Khinh khí cầu được thả trên nóc hầm Thủ Thiêm tại Empire City
Khinh khí cầu được thả trên nóc hầm Thủ Thiêm tại Empire City, mừng kỷ niệm một năm ngày thành lập TP Thủ Đức ngày 25/1

Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh sẽ rực rỡ, tươi sáng với sự xuất hiện của những quả khinh khí cầu đầy màu sắc. Người dân thành phố sẽ có dịp tham quan miễn phí, check-in, lưu lại những khoảnh khắc đẹp, trải nghiệm bay trên bầu trời ngắm thành phố. Đây là ngày mở màn hết sức đặc biệt với một show nhạc chưa từng có ở Việt Nam dành cho đối tượng khán giả cũng hết sức đặc biệt.

Lễ hội khinh khí cầu
Lễ hội khinh khí cầu

The Connect nhận định với kì vọng tạo bầu không khí vui tươi, an toàn đón Tết, ngành du lịch TP đã phối hợp với các đơn vị liên quan để tạo ra chuỗi hoạt động ngày càng phong phú, đặc sắc. Nhưng bên cạnh đó vẫn giữ thông điệp chính của sự kiện là “More music, less plastic” (Thêm âm nhạc, bớt rác thải nhựa) nhằm xây dựng một thành phố trẻ trung, sống động với những giá trị văn hóa đặc sắc.

Thông tin tham khảo từ: https://vnexpress.net/to-chuc-ngay-hoi-khinh-khi-cau-o-cong-vien-cau-thu-thiem-2-4542460.html

4.5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *