Đại Siêu Thị Emart Thủ Thiêm Hiện Đại, Dịch Vụ Tiện Nghi Bậc Nhất

Trong năm nay, sẽ có thêm siêu thị Emart Thủ Thiêm tại khu đô thị mới này. Việc Emart đi vào hoạt động sẽ góp phần đa dạng hóa những tiện tích hiện đại trong khu vực, cư dân Empire City sẽ hưởng lợi trực tiếp. The Connect sẽ chia sẻ cụ thể vấn đề này trong bài viết sau đây.

Thông Tin Chi Tiết Về Siêu Thị Emart Sala
Tên siêu thị Emart Sala
Địa chỉ nằm trong trung tâm thương mại Thiso Mall Sala – Số 10 Mai Chí Thọ, phường Thủ Thiêm, quận 2, thành phố Thủ Đức
Thời gian mở cửa 08:00 – 22:00
Số điện thoại 028 3588 6999
Chủ đầu tư Tập đoàn THACO
Diện tích 6.000 m2

Siêu thị Emart Thủ Thiêm ở đâu?

Siêu thị Emart Thủ Thiêm được đầu tư xây dựng trong khu đô thị Sala – Số 10 Mai Chí Thọ, phường Thủ Thiêm, quận 2, thành phố Thủ Đức.

Siêu thị Emart Thủ Thiêm ở đâu?

Vị trí Emart Sala Thủ Thiêm: nằm trong trung tâm thương mại Thiso Mall Sala, khu đô thị Sala – Số 10 Mai Chí Thọ, phường Thủ Thiêm, quận 2, thành phố Thủ Đức

Siêu thị Emart Thủ Thiêm ở đâu?
Siêu thị Emart Sala Thủ Thiêm nằm trong trung tâm thương mại Thiso Mall, có diện tích khá lớn, đây được xem là đại siêu thị tiện ích tại Thủ Thiêm hiện tại.

Khám phá đại siêu thị Emart Thủ Thiêm

Robot tại Emart Sala

Nằm ngay trung tâm khu đô thị mới của Thành phố Thủ Đức, đại siêu thị Emart Thủ Thiêm sẽ là môi trường mua sắm hiện đại chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất. Theo Thaco, Emart Thủ Thiêm tích hợp siêu thị với showroom ô tô và các dịch vụ thương mại khác như vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, nhà hàng, quán cà phê,…

Emart Thủ Thiêm

Tại khu siêu thị, bạn có thể thỏa sức mua các mặt hàng như nhu yếu phẩm, sản phẩm tươi sống, đồ gia dụng, điện máy và quần áo.

Emart Thủ Thiêm

Đến với khu tiện ích, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng ô tô, trung tâm hội nghị – tiệc cưới hoặc thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc. Đặc biệt, khu vui chơi dành cho trẻ em có các trò chơi bổ ích, giúp các bé vận động, phát triển tư duy và thể chất.

Siêu thị Emart khi có mặt tại Thủ Thiêm sẽ có ý nghĩa như thế nào?

Cove Residences Empire City

Emart Thủ Thiêm làm phong phú dịch vụ tiện ích cho khu đô thị Sala và Empire City

Thủ Thiêm có vị trí trung tâm thành phố mới, theo quy hoạch mở rộng trung tâm thành phố nên đã trở thành tâm điểm cho nhiều dự án đầu tư bất động sản. Trong đó phải kể đến khu đô thị Sala và Empire City với hứa hẹn sẽ trở thành môi trường làm việc và sinh sống xanh, sạch, đẹp trong thời gian tới.

Xem thêm về dự án Empire City

Tuy nhiên, khu vực Thủ Thiêm hiện tại còn khá hạn chế về tiện ích nên chưa thu hút được nhiều cư dân đến sinh sống. Do đó, sự có mặt của siêu thị Emart sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Emart Thủ Thiêm sẽ làm phong phú thêm dịch vụ tiện ích và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Điều này khiến giá trị sống tại khu vực này tăng cao và có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng khu dân cư Empire City và Sala.

Thông tin thêm về Emart

Emart thuộc sở hữu của ai?

Emart là hệ thống siêu thị bán lẻ số 1 tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1933 bởi tập đoàn Shinsegae. Cho đến hiện nay, Emart sở hữu hơn 160 cửa hàng ở Hàn Quốc cùng các chi nhánh ở Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam.

Hình ảnh thực tế bên trong siêu thị Emart Sala

Tại Việt Nam, siêu thị Emart ra mắt vào tháng 12/2015 và tọa lạc trên đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp. Sau một thời gian hoạt động, Emart Hàn Quốc đã chính thức chuyển nhượng toàn bộ vốn và quyền độc quyền cho Công ty Thương mại và Dịch vụ Quốc tế THISO (Thaco) vào tháng 9/2021.

Chủ tịch hội đồng quản trị THACO ông Trần Bá Dương

Kể từ đó, Thaco tiếp quản hoạt động kinh doanh và tiến hành mở rộng hệ thống siêu thị Emart tại Việt Nam. Tuy nhiên, Emart Hàn Quốc vẫn duy trì cung ứng các sản phẩm mang nhãn hiệu Hàn Quốc với mức giá cạnh tranh.

Hệ thống siêu thị Emart

Theo dự kiến, Thaco sẽ khai trương Emart Sala – Thủ Thiêm vào tháng 11/2022 và Emart Phan Huy Ích – Gò Vấp vào tháng 12/2022. Tiếp đó, Emart tại Đồng Nai, Bình Dương và Tây Hồ Tây – Hà Nội sẽ được triển khai đầu tư xây dựng để đưa vào hoạt động trong năm 2023. Và đến năm 2025, hệ thống thống Emart sẽ được mở rộng với 10 đại siêu thị.

Trên đây là những thông tin liên quan đến đại siêu thị Emart Thủ ThiêmThe Connect muốn gửi đến bạn. Có thể nói đây là một trong những hệ thống siêu thị tiện nghi bậc nhất trong khu đô thị mới này.

4.3/5 - (21 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *