Đại Siêu Thị Emart Tây Hồ Tây Tại Hà Nội Khi Nào Khai Trương

Sau việc khai trương thành công siêu thị Emart Phan Huy Ích, Gò Vấp vào ngày 07/12/2023 vừa qua. Tập đoàn THACO tiếp tục làm dư luận nóng lên về việc sẽ xây dựng siêu thị Emart Tây Hồ Tây tại Hà Nội. Bài viết dưới đây, The Connect sẽ cùng mọi người tìm hiểu những thông tin về siêu thị Emart Tây Hồ Tây tại Hà Nội nhé!

Thông Tin Chi Tiết Siêu Thị Emart Tây Hồ Tây Tại Hà Nội
Tên siêu thị: Emart Tây Hồ Tây
Địa chỉ: Khu đô thị Tây Hồ Tây, Hà Nội
Thời gian mở cửa: Đang cập nhật
Thời gian khai trương: Dự kiến khai trương vào năm 2026
Số điện thoại: Đang cập nhật
Chủ đầu tư: Công ty Thiso Retail (THACO, Đại Quang Minh)
Quy mô: Đang cập nhật
Diện tích: Đang cập nhật

Thông Tin Về Siêu Thị Emart Tây Hồ Tây Tại Hà Nội

Phối cảnh Emart Tây Hồ Tây tại Hà Nội

Emart Tây Hồ Tây tại Hà Nội ở đâu?

Được biết từ cuối năm ngoái, công ty Đại Quang Minh đã được chấp thuận là nhà đầu tư thực hiện dự án trung tâm thương mại dịch vụ, mua sắm tại ô đất B1-CC1-2 với diện tích 2,4 ha và có giá trị theo chứng nhận đầu tư là 554 tỷ đồng trong khu đô thị Tây Hồ Tây. Trong khi đó, Thiso Retail (đơn vị quản lý, vận hành Emart tại Việt Nam) là công ty có chung chủ với tập đoàn THACO và Đại Quang Minh. Vì vậy, dự kiến ô đất B1-CC1-2 mà Đại Quang Minh được chấp thuận làm chủ đầu tư sẽ là nơi xây dựng Emart Tây Hồ Tây tại Hà Nội.

Dự kiến siêu thị Emart Tây Hồ Tây tại Hà Nội sẽ được xây trong khu đô thị Tây Hồ Tây
Dự kiến siêu thị Emart Tây Hồ Tây tại Hà Nội sẽ được xây trong khu đô thị Tây Hồ Tây

Emart Tây Hồ Tây bao giờ khai trương?

Với việc công ty Đại Quang Minh được chấp thuận là nhà đầu tư thực hiện dự án tại ô đất B1-CC1-2, dự kiến siêu thị Emart Tây Hồ Tây tại Hà Nội sẽ được khai trương vào năm 2026 và cũng là siêu thị Emart đầu tiên có mặt tại khu vực miền Bắc. Điều này, sẽ là minh chứng cho mục tiêu bao phủ hệ thống Emart trên lãnh thổ Việt Nam của tập đoàn THACO.

Ông Trần Bá Dương chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn THACO

Theo The Connect, với quyết tâm này, THACO đã thể hiện tầm nhìn chiến lược của mình, đặt ra mục tiêu trở thành đối tác đáng tin cậy trong ngành bán lẻ, cung cấp sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, cùng các yếu tố thuận lợi, từ vị trí cho đến môi trường phù hợp Emart Tây Hồ Tây tại Hà Nội hứa hẹn sẽ mang tới những tiện ích và dịch vụ chưa từng có tại Hà Nội nói chung và cho người dân trong khu đô thị Tây Hồ Tây nói riêng.

Hệ Thống Siêu Thị Emart Tại Việt Nam

Với vai trò là chuỗi siêu thị bán lẻ số một tại Hàn Quốc, Emart hiện là một phần không thể thiếu của Shinsegae – tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc với các định dạng kinh doanh đa dạng có thể kể đến như Starbucks Hàn Quốc, trung tâm thương mại Shinsegae, hệ thống Premium Outlet… Tại Việt Nam, Emart đang khẳng định thế mạnh của mình trong việc cung cấp các mặt hàng bán lẻ cho người tiêu dùng và đã có 3 cơ sở đi vào hoạt động.

Emart Gò Vấp

Emart xây dựng và khai trương siêu thị đầu tiên vào cuối năm 2015 tại số 366 đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, TPHCM với quy mô tổng vốn đầu tư lên đến 60 triệu USD.

Emart Gò Vấp là siêu thị Emart đầu tiên tại Việt Nam

Emart Sala

Trước đó, sau khi ký kết kết thỏa thuận để chuyển nhượng 100% vốn và nhượng quyền độc quyền vào ngày 25-5-2021, để THACO tiếp quản hoạt động kinh doanh Emart Gò Vấp tại thị trường Việt Nam. Thì tới ngày 03/11/2022 THACO đã chính thức cho đi vào hoạt động hệ thống Emart thứ 2 là siêu thị Emart Sala, tọa lạc trong khu đô thị Sala, số 10 đường Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, TP Thủ Đức.

Xem thêm về Emart Sala tại đây: Emart Sala

Emart Sala là siêu thị thứ 2 tại Việt Nam

Emart Phan Huy Ích

Vừa qua, tập đoàn THACO cũng đã khai trương hệ thống Emart thứ 3 của mình là siêu thị Emart Phan Huy Ích, Gò Vấp vào ngày 07/12/2023. Đây là siêu thị Emart có diện tích lớn nhất từ trước đến nay, bởi thế mà trong ngày khai trương siêu thị này đón nhận số lượng khách ghé thăm rất đông.

Xem chi tiết về siêu thị Emart Phan Huy Ích, Gò Vấp tại đây: Emart Phan Huy Ích

Emart Phan Huy Ích đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/12/2023

Emart Tây Hồ Tây Tại Hà Nội

Để hướng đến mục tiêu bao phủ hệ thống Emart trên khắp lãnh thổ Việt Nam, vừa qua sau khi chính thức đưa vào hoạt động Emart Phan Huy Ích tập đoàn THACO đã có những thông tin về việc xây dựng Emart Tây Hồ Tây tại Hà Nội. Theo dự kiến, Emart Tây Hồ Tây sẽ là siêu thị Emart thứ 4 Việt Nam và dự kiến siêu thị Emart Tây Hồ Tây tại Hà Nội sẽ khai trương vào năm 2026.

Phối cảnh siêu thị Emart Tây Hồ Tây tại Hà Nội

Vừa rồi là những thông tin về siêu thị Emart Tây Hồ Tây tại Hà Nội, hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích cho mọi người. Hiện tại, Emart Tây Hồ Tây tại Hà Nội vẫn đang trong quá trình triển khai và The Connect sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về siêu thị này tại Hà Nội. Vì vậy, hãy theo dõi The Connect để nắm bắt những thông tin về Emart Tây Hồ Tây tại Hà Nội nhé!

Bài viết liên quan

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *